Lá bài Tarot cho biết vận mệnh của bạn do ai nắm giữ

Bạn đừng thấy đó mà buồn bởi vì đó chỉ vì bố mẹ hy vọng bạn được bình an, thuận buồm xuôi gió, không khiến họ phải lo lắng.
Lựa chọn 1: Ten of Pentacles

Nếu bạn lựa chọn lá bài số 1. Giải lá bài thấy rằng bạn là người rất hy vọng có một gia đình ổn định và yên ấm. Cũng chính vì thế theo xem tử vi thấy rằng gia đình được xem là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời bạn, nhất là sau khi bạn kết hôn, xây dựng gia đình riêng.


Cả đời mình, khi làm bất kể việc gì bạn đều sẽ coi gia đình là trọng tâm, bạn luôn hết lòng chăm lo và sẵn sàng hy sinh cho gia đình, cho người thân. Cho dù vất vả nhưng bạn cam tâm tình nguyện và thấy vui vì điều đó.

Lựa chọn 2: The Emperor


Lá bài số 2 cho thấy vận mệnh của bạn không do bạn nắm giữ. Hiện tại, người có tầm ảnh hưởng lớn nhất đối với bạn chính là cha mẹ. Trong cuộc sống bạn sẽ được bố mẹ chỉ bảo, dẫn dắt và trợ giúp rất nhiều. Đôi lúc bạn còn cảm thấy bố mẹ bao bọc hơi thái quá, kiểm soát và can thiệp quá sâu vào nhiều chuyện của bạn. Bạn đừng thấy đó mà buồn bởi vì đó chỉ vì bố mẹ hy vọng bạn được bình an, thuận buồm xuôi gió, không khiến họ phải lo lắng.

Lựa chọn 3: Wheel of Fortune

Lá bài số 3 cho thấy bạn là người dễ bị vận mệnh sắp đặt. Bởi thế nên vận mệnh của bạn rất khó đoán trước được. Bạn không biết cách đương đầu, cũng như chiến đấu với số mệnh, cũng không thích tạo ra quá nhiều thay đổi. Chính vì vậy, bạn là người rất dễ bị vận mệnh sắp đặt và cam chịu trước số phận. Có lẽ bạn nên thay đổi cách nhìn, cách nghĩ của bản thân một chút, nên dùng tư duy lạc quan tích cực để đối mặt với vấn đề.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *