Khi nào thì tình yêu đích thực sẽ đến với bạn?

Thậm chí, thời gian ấy có thể lâu hơn, tùy vào trải nghiệm cuộc sống của bạn phong phú đến đâu.
Lá bài 1: Challices
Tình yêu đích thực đến với bạn khi sự nghiệp ổn định

Bốc được lá bài này cho thấy bạn là người rất coi trọng sự nghiệp. Xem tu vi thấy rằng trước khi con đường công danh của bạn được xác định rõ ràng, bạn chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ yêu ai hay đón nhận bất kỳ tình cảm nào. Cho dù đối phương dùng nhiều cách để thuyết phục trái tim của bạn, nhưng tất cả đều vô ích. Tinh thần sắt đá của bạn khiến nhiều người nản lòng và sớm bỏ cuộc, cho rằng bạn quá cứng nhắc, lạnh lùng.

Chỉ đến khi sự nghiệp, hoặc ít nhất công việc của bạn theo đúng sở thích, đam mê được ổn định, lý trí mới cho phép trái tim được mở cửa. Điều này lý giải vì sao bạn chịu cảnh FA suốt một thời gian dài. Thậm chí, chuyện hôn nhân cũng sẽ đến rất muộn màng. Tuy nhiên, khi đã chín chắn thì tình yêu lại đẹp, sâu sắc hơn.

Lá bài 2: Pentacles
Tình yêu đích thực đến với bạn bất kỳ khi nào bạn tỉnh ngộ

Tình yêu chân thành, đích thực luôn theo sát theo bạn. Người ấy luôn âm thầm chăm sóc, lo lắng và dành những việc làm lãng mạn nhất cho bạn. Mặt khác, bạn lại là người hay mơ mộng viển vông, mở tưởng đến một tình yêu đẹp như cổ tích. Bạn cho rằng nếu thiếu một trong nhiều yếu tố hoàn mỹ giống tiểu thuyết ngôn tình thì không đáng để yêu.

Nửa kia vẫn kiên trì theo đuổi, cho dù bạn nhiều lần từ chối lạnh lùng. Sau vài năm, bạn mới giác ngộ được đâu là tình cảm thật và sẽ mang lại hạnh phúc cho mình. Thậm chí, thời gian ấy có thể lâu hơn, tùy vào trải nghiệm cuộc sống của bạn phong phú đến đâu.

Lá bài 3: The Stars
Khi chữ hiếu được làm tròn

Giữa chữ hiếu và chữ tình, bạn thường nghiêng về phía chữ tình. Sở dĩ như thế là bởi bố mẹ đã hy sinh rất nhiều vì bạn với mong muốn bạn có tri thức, vốn sống và sự nghiệp vững vàng. Không chỉ có thế về mặt kinh tế, mà tình cảm bố mẹ dành cho bạn cũng sâu nặng đến vô hạn. Bạn là người thấu hiểu điều này hơn bất kỳ ai. Vậy nên, bạn muốn làm tròn bổn phận chữ hiếu mới nghĩ đến việc tìm kiếm hạnh phúc riêng cho bản thân.

Kỳ thực, nếu người ấy đến với bạn bằng tình cảm chân thành thì bạn chẳng có gì phải lo cả. Đó có thể là tình yêu đích thực mà bạn sẽ khó tìm kiếm nếu để tuột mất khỏi tầm với. Nên dung hòa các mặt trong cuộc sống, có vậy bạn mới thấy được sự lạc quan, tươi vui mỗi ngày.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *